DỊCH VỤ KHÁC, KINH NGHIỆM THI CÔNG GIAN HÀNG-SR, TIN TRIỂN LÃM

Các Mẫu Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm Ấn Tượng Tháng 10

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnVới đội ngũ thiết kế trẻ đầy nhiệt huyết và luôn cập nhật những xu thế thiết kế gian hàng triển lãm mới lạ và hợp thời, Việt Studio đã cho ra đời những mô hình thiết kế gian hàng độc đáo, sáng tạo và có tính phù hợp cao. Chính vì lí do đó, Việt Studio ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nhà thầu chính tại các buổi triển lãm trên khắp cả nước.

 1. Thiết kế gian hàng doanh nghiệp Hansong M&T

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnViệt Studio rất vinh dự khi trở thành đơn vị thiết kế gian hàng chính thức cho doanh nghiệp Hansong M&T tại MTA Hanoi 2019 – Triển lãm Máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại sẽ diễn ra vào từ ngày 16 – 18/10/2019 sắp tới đây. Hansong M&T là doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực chế tạo máy nghiền cuối – một loại dao phay, dụng cụ cắt được sử dụng trong các ứng dụng phay công nghiệp.

Mô hình gian hàng Hansong M&T do Việt Studio thiết kế tại MTA Hanoi 2019 

2. Thiết kế gian hàng doanh nghiệp Casa Tea & Coffee Vietnam

Casa Tea & Coffee Vietnam là Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam hiện nay về sản xuất, cung cấp các sản phẩm, nguyên liệu trà và cà phê sạch, chất lượng cao với hơn 15 năm đồng hành cùng người Việt. Casa Tea & Coffee Vietnam sẽ tham gia Coffee Expo Vietnam 2019 diễn ra tại TP. HCM từ ngày 31/10 đến 2/11/2019 sắp tới với sự đồng hành của Việt Studio trong quá trình lên ý tưởng và thiết kế gian hàng tại triển lãm. Với mô hình thiết kế đẹp mắt và ấn tượng, chúng tôi tin chắc Casa Tea & Coffee Vietnam sẽ thu hút được sự quan tâm và chú ý của các khách hàng và đối tác tiềm năng tại Coffee Expo Vietnam 2019.

Mô hình gian hàng Casa Coffee do Việt Studio thiết kế tại MTA Hanoi 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *