DỊCH VỤ KHÁC, TIN MỚI, TIN TRIỂN LÃM

Gian Hàng Tiêu Biểu Tại MTA Hanoi 2019

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnViệt Studio rất vinh dự khi trở thành đơn vị thiết kế gian hàng chính thức cho doanh nghiệp An Mi tại MTA Hanoi 2019 – Triển lãm Máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại, diễn ra vào từ ngày 16 – 18/10/2019 vừa qua.

Công ty dụng cụ An Mi được thành lập vào năm 2009, và là đối tác và lựa chọn cho công nghệ mài chính xác, chế tạo các dụng cụ đặc biệt, phục hồi và hiệu chỉnh dụng cụ, hợp đồng sản xuất và các chương trinh hợp tác phát triển sản phẩm. Doanh nghiệp phục vụ khách hàng trong các ngành: Ô tô-xe máy, hàng không, dầu khí, y tế, điện tử, khuôn mẫu, và các ngành công nghiệp gia công chế tạo kim loại…

Tham dự tại MTA Hanoi 2019, An Mi Tools đã tin tưởng và lựa chọn Việt Studio làm đơn vị thi công và thiết kế gian hàng nhằm làm nổi bật những đặc trưng và ưu thế của doanh nghiệp, từ đó thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý của các khách hàng và đối tác tiềm năng.

Mô hình gian hàng doanh nghiệp An Mi do Việt Studio thiết kế

Gian hàng được thiết kế theo dạng modular booth, bao gồm nhiều chi tiết ghép lại với nhau. Đây là một hình thức giúp tiết kiệm chi phí tối đa, đồng thời có thể dễ dàng tháo lắp để tái sử dụng. Việt Studio đã tận dụng ưu thế này của modular booth để mang đến cho An Mi Tools một gian hàng trưng bày sản phẩm độc đáo, thu hút mà vẫn cân bằng với yếu tố tiết kiệm và tối ưu chi phí.

Hình ảnh gian hàng An Mi Tools tại MTA Hanoi 2019 

Với đội ngũ thiết kế trẻ giàu ý tưởng sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết cao, luôn cập nhật những xu thế thiết kế gian hàng triển lãm mới lạ và hợp thời, Việt Studio đã cho ra đời những mô hình thiết kế gian hàng độc đáo, sáng tạo và có tính phù hợp cao. Chính vì lí do đó, Việt Studio ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng và được lựa chọn làm nhà thầu chính tại các buổi triển lãm trên khắp cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *