OVERVIEW OF VIET STUDIO

Viet Studio is a business operating in the field of consulting services - design - construction of interior - exterior and home decoration. We approach each specialized space, thereby giving out bold, personality ideas that suit the owner's preferences and use of space.

CUSTOMER

CONTACT US

Leave your information to us to receive helpful advice.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Văn phòng làm việc có thể xem là nơi khơi nguồn cho những giá trị cốt lõi nhất của doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Việt Studio mong muốn mang lại cho khách hàng doanh nghiệp những mẫu thiết kế văn phòng phù hợp nhất, giúp khơi gợi cảm hứng và nâng cao hiệu quả công việc một cách tối ưu nhất.

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ

THI CÔNG HOÀN THIỆN

SẢN XUẤT NỘI THẤT

KHÔNG GIAN PHÒNG GIÁM ĐỐC - QUẢN LÝ

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnViệt Studio tự tin đồng hành cùng những người đầu tàu lèo lái con tàu doanh nghiệp trong việc xây dựng không gian làm việc có đầy đủ những yếu tố cần thiết giúp nâng cao sự tập trung, từ đó tư duy đúng đắn về chiến lược và tầm nhìn dài hạn cho sự phát triển của doanh nghiệp.

KHU VỰC PHÒNG HỌP HỘI NGHỊ

Với đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng doanh nghiệp những ý tưởng thiết kế phòng họp – hội nghị sáng tạo và độc đáo nhất, đồng thời thường xuyên cập nhật những xu hướng nội thất phòng họp ấn tượng trong nước và nước ngoài.

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUNG

Cùng với Việt Studio, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng sở hữu một không gian pantry, vui chơi, sinh hoạt chung ấm cúng, từ đó giúp gia tăng tình thần đoàn kết của cả tập thể doanh nghiệp. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển bền vững.

KHÔNG GIAN SINH HOẠT GẮN KẾT

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnBạn đang có ý định setup không gian sinh hoạt gắn kết nhưng bạn đang phân vân quá nhiều mẫu thiết kế đẹp. Hơn nữa bạn không biết được mẫu nào phù hợp? Tham khảo những mẫu thiết kế đẹp 2019 này nhé.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC RÕ RÀNG MINH BẠCH

Chúng tôi hiểu rằng để có được sản phẩm tốt cần sự đầu tư nghiên cứu kỹ càng từ thiết kế đến lựa chọn vật liệu thi công. Quá trình này đòi hỏi rất nhiều thời gian và tâm sức, vì vậy cần thiết phải chuẩn hóa quy trình làm việc bởi đó là phần thiết yếu để tạo nên sự thành công. Đến với Vietstudio, Quý khách hàng luôn được nắm rõ các bước cần thực hiện cũng như được cập nhật thường xuyên, liên tục tiến độ triển khai sản phẩm.

DỰNG CONCEPT 2D

KHÁI TOÁN

THIẾT KẾ 3D

TRIỂN KHAI HỢP ĐỒNG

HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH

DỊCH VỤ HẬU MÃI

CAM KẾT VÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản và luôn cập nhật các xu hướng triển lãm mới trên thế giới cùng đội ngũ triển khai tận tình chu đáo, VIETSTUDIO xứng đáng là sự lựa chọn UY TÍN, TIN CẬY để thực hiện thiết kế, thi công dàn dựng gian hàng triển lãm. Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những lợi ích phù hợp và thiết thực dựa trên các tiêu chí khắt khe.

CHUẨN TIẾN ĐỘ
CHUẨN THIẾT KẾ
CHUẨN CHI PHÍ
ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU
HỖ TRỢ LƯU KHO TÁI SỬ DỤNG
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnVới mạng lưới đối tác liên kết chặt chẽ trải dài khắp đất nước, Việt Studio hoàn toàn tự tin có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ các loại vật liệu bền đẹp nhất và chất lượng cao nhất chẳng hạn như gỗ với độ chống xước 6H, tiêu chuẩn an toàn Châu Âu E0, chống ẩm, chống cong vênh cùng các phụ kiện đi kèm đồng bộ và đảm bảo chính hãng

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnSau một thời gian dài nỗ lực, Việt Studio liên tục nhận được sự đánh giá cao và những phản hồi tốt từ phía khách hàng cả về chất lượng dịch vụ lẫn cung cách phục vụ. Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng chính là nguồn động lực cực kì to lớn thúc đẩy chúng tôi không ngừng cố gắng và hoàn thiện hơn nữa trong thời gian sắp tới.