CẨM NANG THIẾT KẾ, TIN MỚI

Xu Hướng Chọn Màu Trong Thiết Kế Nội Thất 2019

Hàng năm các chuyên gia màu sắc luôn cập nhật xu hướng của người tiêu dùng về màu sắc mà họ chọn để thiết kế nội thất cho căn hộ và văn phòng từ nhiều nguồn khác nhau. Dưới đây là những màu sắc nội thất đã làm mưa làm gió trong năm 2019 vừa rồi.

1. Màu đất – màu sắc thống trị các thiết kế nội thất năm 2019

Các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp hiện cực kì yêu thích màu sắc này, họ tin rằng nó sẽ giúp tạo ra một không gian ấm cúng và thư giãn trong bất kì không gian nào. Màu đất tuyệt đẹp này sẽ giúp bạn quên đi những căng thẳng ngoài kia và khiến bạn cảm thấy được phục hồi và cân bằng ngay lập tức ngay khi bước qua bậc cửa vào nhà. Đất sét Cavern là một màu đất ấm áp, là sự cân bằng của màu đỏ và màu cam với một vệt màu nâu mang đến vẻ duyên dáng, cổ điển và ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Chất liệu nội thất phù hợp với màu sắc này là gỗ các loại.

2. Màu hạt dẻ

Màu hạt dẻ là một màu sắc tạo cảm giác nhẹ nhàng và yên tĩnh lấy cảm hứng từ cuộc sống trong lành. Màu sắc này cực kì phù hợp cho nhà bếp, phòng tắm và phòng ngủ. Bạn có thể dễ dàng phối hợp màu hạt dẻ với bất kỳ màu nào tối hơn mà không sợ không gian trong nhà bị chìm hay kém nổi bật.

3. Tím – Xanh

Cả hai sắc thái này đều thích hợp nhất khi thiết kế nội thất cho phòng khách. Hai màu sắc này thể hiện một tinh thần tự do được kích hoạt mang hơi hướng phóng khoáng và hiện đại, với một thế hệ chú trọng vào trải nghiệm hơn là nguồn gốc, do đó thường sẽ phù hợp với gia đình trẻ với những thành viên trong gia đình còn ít tuổi, năng động và cá tính.

4. Màu pastel

Màu pastel là một tổ hợp màu đặc biệt khi chúng dường như không bao giờ đi ra khỏi xu hướng dù là ở bất kì thời đại nào hay là thời điểm nào trong năm. Màu hồng pastel gợi nhắc cho chúng ta về sự ấm áp của mùa xuân, màu xanh da trời gợi về mùa hè với bầu trời cao và mặt biển trong xanh, trong khi màu vàng mơ lại gợi cảm giác lãng mạn của mùa thu. Chính vì sự đặc biệt của những màu sắc này mà trong năm 2019, màu pastel vẫn tiếp tục được lựa chọn làm màu sắc chủ đạo khi thiết kế nội thất trong gia đình.

5. Màu xám be

Đây là một màu sắc trung tính nên rất dễ kết hợp với các màu sắc khác. Nó mang vẻ đẹp của sự giản đơn nhưng vẫn tinh tế của các đồ nội thất làm từ các vật liệu tự nhiên. Đây cũng được đánh giá là một màu sắc có giá trị bền bỉ theo thời gian, khó có thể lỗi mốt và có thể trở thành nền tảng cho bất kì phong cách thiết kế nội thất nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *