KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT, ƯU ĐÃI

KHÁCH HÀNG VIETSTUDIO

Trong nhóm anh em, có bạn Đinh Đức Hoàng được phong là tài năng nhất về nhiều mặt. Nổi bật nhất, chỉ bằng việc viết báo ăn nhuận bút, trong năm 2018 mua 2 căn chung cư. Nhà vuông vắn, đẹp đẽ, mấy anh em tặng tân gia Hoàng một chiếc TV theo yêu cầu oái oăm của gia chủ. TV viền bằng khung gỗ, tắt đi ai cũng tưởng là bức tranh.

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnHoàng mời cơm nhà mới hơn 10 ngày, mỗi ngày một nhóm bạn riêng biệt. Ai cũng mừng và mỗi người đều góp ý chủ nhà nên sửa cái này, sơn chỗ này màu đỏ, khu vực ăn màu xanh, thêm cái này kia, thụt ra thò vào…

Hoàng hỏi theo Trí thì nghe ai, Trí bảo bây giờ làm một bản thiết kế 3D dựa trên các góp ý. Hoàng làm và căn chung cư mới mua phức tạp, rối rắm đến mức nghẹt thở. Hihi.

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnThói quen của đa số chúng ta đều thích sáng tạo theo ý mình. Rất nhiều ngôi nhà trở nên phức tạp, trúc trắc hoặc lãng phí không gian, công năng bởi những sở thích tự sáng tác.

Tại sao tờ giấy A4, bao thuốc, khuôn hình máy ảnh đều chung tỷ lệ 2×3…Nôm na theo thị giác con người nó “vừa mắt” bởi đó là tỷ lệ vàng, cái này nhiều nhà nhân chủng học và mỹ thuật đều âm thầm công nhận từ lâu.

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnXã hội phân công mỗi con người xuống trái đất đều mang một nhiệm vụ khác nhau. Anh Vượng xây bulding, chị Thảo làm hàng không giá rẻ, anh Vũ làm cà-phê hay Trí thì biên tút Facebook…và phần thiết kế nhà cửa phải để cho các kiến trúc sư làm việc.

Trước đây hơn chục năm, Trí vô tình gặp một anh kiến trúc sư đang tranh cãi với khách tương lai về việc xây nhà. Chủ nhà mong muốn vài thứ trong không gian vô lý, ví dụ riêng tầng 2 sẽ làm thành 1 sàn lớn chỉ để sau này có thể tổ chức đám cưới cho con tại nhà thay vì ra nhà hàng. Nhiệm vụ KTS là chăm khách, và phản biện để đi đến công trình tối ưu mọi điều cho khách.

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnMột căn nhà đẹp đẽ, tiện nghi, thông thoáng và có những thứ hấp dẫn vô hình sẽ kéo chúng ta muốn trở về nhà. Tận hưởng và làm được nhiều việc tốt. Rất rất không nên tự sáng tác.

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnVà công ty thiết kế và thi công nội thất Việt Studio của chị bạn, chị rất đáng yêu và tài năng trong nhiệm vụ xuống trái đất là làm đẹp những căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố với phong cách thiết kế hiện đại, tối giản, tân cổ điển và truyền thống, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. (Cũng phải lắng nghe lẫn nhau).

Trí đã rất sung sướng khi được 6 người bạn âm thầm gửi quà cáp cảm ơn vì giới thiệu công ty chị, thay vì mỗi người 1 ý như bạn Hoàng. Cam kết chuẩn thiết kế, chuẩn tiến độ.

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnCó thể tham khảo thêm những công trình của Việt Studio tại địa chỉ fan page 

Tác giả: Trí Minh Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *