KINH NGHIỆM THI CÔNG GIAN HÀNG-SR, SHOW ROOM

Kinh nghiệm thiết kế thi công gian hàng hội chợ

mau-thiet-ke-gian-hang-showroom

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công gian hàng hội chợ. Tham khảo bài viết này để có thêm kinh nghiệm cho bạn nhé!

Thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm 

Hội chợ triển lãm (exhibition): là nơi hội tụ các thương hiệu, nhãn hiệu. Nơi mà bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến khách hàng và các đối tác tiềm năng.
Hội chợ triễn lãm là kênh mà hầu hết các công ty, thương hiệu lớn đều muốn có mặt vì số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn có thể khai thác trực tiếp trong thời gian cực ngắn.
hoi-cho-trien-lam
Thay vì tốn rất nhiều tiền và thời gian dành cho quảng cáo, tiếp thị dạng khác. Và quan trọng, để xác nhận sự có mặt của thương hiệu trong ngành hàng nào đó, sự có mặt chiếm gần 70% sự thành công của thương hiệu trên thương trường.
Để thu hút khách hàng tham gia gian hàng hội chợ triển lãm thì việc thiết kế thi công gian hàng hội chợ của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định.

Những yếu tố không thể thiếu của một gian hàng xúc tiến thương mại 

1. Yếu tố khác biệt : 
Việc đầu tiên bạn cần làm là phải thật sự khác biệt (về thiết kế, màu sắc, các chương trình đi kèm…v) để gây được ấn tượng với người xem. Trong rất nhiều các đối thủ, bạn phải to cho mình có 1 điểm riêng biệt và độc đáo. Chắc chắn bạn không muốn khách hàng không nhớ bạn đúng không? 
 2. Yếu tố thẩm mỹ: 
Gian hàng, showroom phải đẹp, bắt mắt, với người thăm quan mua sắm. Ấn tượng là điều tiên quyết đầu tiên bạn cần làm. Hãy chuẩn bị nghiên cứu và thiết kế làm sao gian hàng của bạn vừa có tính thẩm mỹ lại không quá lố nhé. 
thiet-ke-gian-hang-hoi-cho
3. Yếu tố thương hiệu:
 Gian hàng, showroom phải đầy đủ các yếu tố nhận diện thương hiệu như: màu sắc, logo, hình dáng, hình ảnh...Giá trị thương hiệu ngày càng quan trọng, các công ty càng kinh nghiệm càng chỉnh chu phần này. Do vậy, đội ngủ thiết kế cần có các bạn chuyên môn về thương hiệu để đảm bảo tính linh hoạt và nhất quá khi áp dụng vào gian hàng. 
4. Yếu tố công năng:
 phải trưng bày được những sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp, quảng bá đến người tiêu dùng hiệu quả nhất. Phải tiện dụng cho cất giữ vật dụng, chỗ tiếp khách, hệ thống điện đảm bảo ánh sáng, hệ thống điện tiện dụng…..
5. Yếu tố an toàn
Tất nhiên an toàn sẽ là một trong những tiêu chí bắt buột trong thiết kế thi công dàn dựng gian hàng. Thiết kế cần có chuyên môn kiến trúc, kết cấu và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm cẩn thận, bài bản đúng quy trình, quy chuẩn để tuân thủ tốt mọi nguyên tắc.
Nhìn chung chúng ta cần tuân thủ nguyên tắc an toàn kết cấu, an toàn điện, tránh mọi rủi ro có thể xẩy ra.  Với kinh nghiệm làm việc với hơn 1500 khách hàng trong và ngoài nước, với gần 800 booth đã thực hiện. Vietstudio luôn tiên phong trong vấn đề hỗ trợ khách hàng những giải pháp toàn diện về thiết kế showroom , gian hàng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh cũng như trong việc quảng bá thương hiệu với một quy trình đầy đủ.

Trong thiết kế gian hàng thường chia ra hai loại

+ Gian hàng tiêu chuẩn: 
Thường có kích thước 3 x 3 x 2.5m, một số gian có kích thước 4x3x2,5 tuỳ vào ban tổ chức. Gian hàng thường được sử dụng trong các hội chợ triển lãm quảng bá sản phẩm. Có thể ghép nhiều gian hàng lại với nhau tạo ra các gian hàng lớn hơn, rất tiện lợi cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời.
Thông thường chỉ có tên công ty được đặt phía trước và bảng vẫy. Với gia thành rẻ, sự tiện lợi cao nên thường được các công ty có nguồn kinh phí thấp thuê để tham gia trưng bày dịch vụ  sản phẩm trong các sự kiện hội chợ, hoặc trong các sự kiện ngoài trời của các tổ chức, cá nhân.
thiet-ke-gian-hang-tieu-chuan

+ Gian hàng tự dựng: 

Đây là loại gian hàng được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng tất cả các yêu cầu các công ty tham gia các sự kiện triển lãm quảng bá dịch vụ, sản phẩm.  

Được thiết kế dựa trên mọi kích thước yêu cầu của khách hàng. Sử dụng nhiều loại chất liệu để tạo ra các gian hàng có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng nhiều cho đối tác và khách hàng tiềm năn. Góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty. 

+ Gian hàng cho thuê số lượng lớn: 

Đây là các loại gian hàng được đầu tư sản xuất, lắp ráp nhanh chóng nhưng chất lượng , phục vụ cho sự kiện, hội chợ,…có thể đáp ứng số lượng từ 1 gian đến 500 gian hàng. 

Thiết kế Booth triễn lãm luôn đòi hỏi kiến thức về chuyên môn:  kết cấu, thẩm mỹ, sáng tạo, thương hiệu, kỹ thuật, marketing, sale…và kiến thức xã hội: đối tượng, thị trường…

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIETSTUDIO

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Veba Building, số 208 Xã Đàn 2, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Phone0915 269 238 – 0911 540 186

Email:  [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *