TỔNG QUAN VỀ VIỆT STUDIO

Việt Studio là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công nội – ngoại thất và trang trí nhà cửa. Chúng tôi tiếp cận từng không gian chuyên biệt, từ đó đưa ra những ý tưởng cá tính, táo bạo, phù hợp với sở thích cũng như mục đích sử dụng không gian của chủ nhân.

KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại thông tin của bạn cho chúng tôi để nhận được tư vấn hữu ích.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Triển lãm hay hội chợ là nơi giúp các doanh nghiệp marketing thương hiệu thông qua việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cùng các sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng và các đối tác tiềm năng. Để thu hút khách tham quan thì gian hàng của doanh nghiệp phải thiết kế thật sự ấn tượng, có điểm nhấn, đồng thời sản phẩm phải được trưng bày hợp lý, khoa học.

TƯ VẤN THIẾT KẾ

DÀN DỰNG GIAN HÀNG

MC–PG–PB–THIẾT BỊ

THIẾT KẾ GRAPHIC

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

LƯU KHO TÁI SỬ DỤNG

GIAN HÀNG HIỆN ĐẠI

Thiết kế gian hàng triển lãm khác biệt
Cách chơi xóc đĩa trực tuyến Việt Studio sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu khả năng sáng tạo và đặc biệt là có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và dàn dựng gian hàng. Mỗi thiết kế gian hàng cho từng doanh nghiệp đều đảm bảo các yếu tố độc đáo, thẩm mỹ và làm nổi bật doanh nghiệp giữa vô vàn những gian hàng của các doanh nghiệp khác nhằm cá biệt hóa hình ảnh doanh nghiệp.

GIAN HÀNG CƠ BẢN

Thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp
Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công gian hàng triển lãm, showroom, Việt Studio vô cùng tự hào khi được các đối tác tin tưởng và lựa chọn để cung cấp các dịch vụ thi công trọn gói phục vụ triển lãm, hội chợ suốt thời gian qua, và chúng tôi đã hoàn thành tốt sứ mệnh định vị thương hiệu của doanh nghiệp thông qua các gian hàng đẹp mắt và chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ - GRAPHIC - ẤN PHẨM QUẢNG CÁO

Đồ họa là một lĩnh vực truyền thông trong đó thông điệp được tiếp nhận qua con đường thị giác. Thiết kế đồ họa là tạo ra các giải pháp bằng hình ảnh cho các vấn đề truyền thông.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC RÕ RÀNG MINH BẠCH

Chúng tôi hiểu rằng để có được sản phẩm tốt cần sự đầu tư nghiên cứu kỹ càng từ thiết kế đến lựa chọn vật liệu thi công. Quá trình này đòi hỏi rất nhiều thời gian và tâm sức, vì vậy cần thiết phải chuẩn hóa quy trình làm việc bởi đó là phần thiết yếu để tạo nên sự thành công. Đến với VIETSTUDIO, Quý khách hàng luôn được nắm rõ các bước cần thực hiện cũng như được cập nhật thường xuyên, liên tục tiến độ triển khai sản phẩm.

LẬP Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

DỰNG BẢN VẼ 3D

KHÁI TOÁN CHI PHÍ

TRIỂN KHAI HỢP ĐỒNG

HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH

DỊCH VỤ SAU THÁO DỠ

ĐỐI TÁC TIN CẬY ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC SỰ KIỆN TRIỂN LÃM

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnLà thương hiệu đảm bảo cho sự xuất hiện ấn tượng, nổi bật với tiện tích tối ưu của Gian hàng tại sự kiện Triển lãm.

CAM KẾT VÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản và luôn cập nhật các xu hướng triển lãm mới trên thế giới cùng đội ngũ triển khai tận tình chu đáo, VIETSTUDIO xứng đáng là sự lựa chọn UY TÍN, TIN CẬY để thực hiện thiết kế, thi công dàn dựng gian hàng triển lãm. Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những lợi ích phù hợp và thiết thực dựa trên các tiêu chí khắt khe.

CHUẨN TIẾN ĐỘ
CHUẨN THIẾT KẾ
CHUẨN CHI PHÍ
ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU
HỖ TRỢ LƯU KHO TÁI SỬ DỤNG
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC

Với mạng lưới đối tác liên kết chặt chẽ trải dài khắp đất nước, Việt Studio hoàn toàn tự tin có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ các loại vật liệu bền đẹp nhất và chất lượng cao nhất chẳng hạn như gỗ với độ chống xước 6H, tiêu chuẩn an toàn Châu Âu E0, chống ẩm, chống cong vênh cùng các phụ kiện đi kèm đồng bộ và đảm bảo chính hãng

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnSau một thời gian dài nỗ lực, Việt Studio liên tục nhận được sự đánh giá cao và những phản hồi tốt từ phía khách hàng cả về chất lượng dịch vụ lẫn cung cách phục vụ. Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng chính là nguồn động lực cực kì to lớn thúc đẩy chúng tôi không ngừng cố gắng và hoàn thiện hơn nữa trong thời gian sắp tới.