NỘI THẤT VĂN PHÒNG, VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HOÀN HẢO-NTVP

Nội thất văn phòng làm việc hoàn hảo

Mỗi công ty, doanh nghiệp đều sở hữu một không gian làm việc riêng. Điều quan trọng trong thiết kế văn phòng làm việc là làm thế nào để tôn lên những nét văn hóa doanh nghiệp một cách sáng tạo. Thông qua cách bài trí vật dụng nội thất văn phòng làm việc hoàn hảo, bạn có thể tạo ra một không gian làm việc hiệu quả cho mình.

Vì sao cần đầu tư cho nội thất văn phòng?

Ảnh hưởng đến hiệu suất lao động

Nơi làm việc có tác động rất lớn đến năng suất làm việc của người lao động. Những văn phòng nhàm chán và cứng nhắc có thể làm giảm hứng khởi cũng như hiệu suất làm việc và ngược lại. Văn phòng làm việc hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi, công cụ hỗ trợ trong quá trình làm việc cho nhân viên.

Tạo cảm hứng cho nhân viên

Nơi làm việc độc đáo, thuận lợi, tiện nghi giúp thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên. Tạo sự hứng khởi cho họ có thể làm việc hết công suất, thậm chí có những sáng tạo vượt ngoài mong đợi. 

Đảm bảo sức khỏe 

Một môi trường làm việc hoàn hảo là sạch sẽ, gọn gàng, sáng đẹp và trong lành. Đây như mái nhà thứ hai của nhân viên khi họ dành 8-10 tiếng/ ngày. Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên là trách nhiệm của công ty.

Thể hiện bản sắc của công ty

Mỗi công ty đều có những nét riêng biệt và được thể hiện qua chính không gian làm việc. Văn phòng làm việc là một trong những nét văn hóa công sở. Càng được chăm chút, đầu tư, càng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Quan tâm đến cơ sở vật chất của công ty cũng là đóng góp cho sự phát triển.

Đầu tư nội thất văn phòng làm việc hoàn hảo như thế nào?

Thiết kế nội thất văn phòng mang lại rất nhiều lợi ích và thể hiện được quy mô của công ty. Nhưng có rất nhiều công ty luôn tìm cách để tiết kiệm tiền bằng cách chỉ mua những sản phẩm nội thất giá rẻ, có thể sản phẩm mua sẵn. Cố gắng sắp xếp sao cho có thể chứa được thật nhiều nhân viên với diện tích không gian nhỏ. Tùy theo mục đích và kinh phí mà mỗi công ty có lựa chọn cho riêng mình. Đầu tư đúng mức và có ý tưởng hay, hợp lý sẽ đạt được hiệu quả cao.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc hoàn hảo

Một số ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo

Sử dụng các món đồ nội thất hỗ trợ cho nhân viên làm việc một cách hiệu quả nhất

Hãy chú ý đến công năng sử dụng cho mỗi món đồ nội thất. Một món đồ nội thất đúng nghĩa là vừa có tác dụng trang trí cho văn phòng, vừa hỗ trợ cho nhân viên văn phòng trong công việc một cách hiệu quả nhất.

Bố trí, sắp xếp nội thất theo nhóm

Bố trí và sắp xếp nội thất theo một nhóm 4 người có thể giúp tối ưu hiệu suất công việc. Việc này sẽ xếp bàn thành nhóm nhỏ, tối ưu khả năng làm việc. Sắp xếp bàn làm việc của từng cá nhân trong nhóm thành một cụm 3 bàn hoặc 4 bàn, đồng thời dành những khoảng trống lớn cho những nhóm có thể làm việc cùng nhau. 

Cân đối giữa không gian và nội thất

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại, không gian mở chính là một trong những giải pháp lý tưởng cho những không gian văn phòng có diện tích hạn chế.

Tùy vào từng thiết kế văn phòng để lựa chọn kiểu bàn ghế phù hợp nhất. Khi thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thì lựa chọn bàn ghế cũng cần lựa chọn ghế có thiết kế nhỏ, đơn giản sẽ mang lại không gian văn phòng thoáng rộng và hiện đại nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng với màu sơn sáng và cửa kính

Thiết kế nội thất văn phòng sẽ đẹp và sang trọng hơn nếu bạn chọn sơn màu sáng như: màu trắng, xanh nhạt, kem hoặc màu pastel để tạo cảm giác mở rộng không gian ảo. Việc phối hợp những gam màu đơn giản cũng rất dễ dàng nhưng mạng lại hiệu quả phối màu rất cao. Những thứ đơn giản luôn dễ sử dụng, phối hợp, và đặc biệt là không bị lỗi thời. Bạn cũng nên sử dụng cửa kính và các vách ngăn bằng kính để tạo cảm giác thông thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên cho văn phòng làm việc.

Xu hướng thiết kế tối giản

Xu hướng thiết kế tối giản đang từng bước len lỏi vào phong cách thiết kế của văn phòng. Để tận hưởng một không gian hiện đại, ấm áp và sang trọng thì đồ nội thất góp phần không nhỏ trong cách thiết kế. Không gian như trở nên sang trọng, hiện đại mà ấm áp hơn là xu thế mà tất cả các doanh nghiệp mong muốn hướng tới.

Để thiết kế nội thất văn phòng làm việc hoàn hảo có rất nhiều cách. Hãy liên hệ với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để nhận được tư vấn tốt nhất, hỗ trợ nhiệt tình và nắm bắt các xu hướng thiết kế tối ưu nhất cho văn phòng của bạn.

Theo dõi VIETSTUDIO để tham khảo các ý tưởng thiết kế nội thất tuyệt vời nhất nhé!

Tham khảo:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIETSTUDIO

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Veba Building, số 208 Xã Đàn 2, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Phone0915 269 238 – 0911 540 186

Email:  [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *