DỊCH VỤ KHÁC, LỊCH TRIỂN LÃM, LỊCH TRIỂN LÃM SỰ KIỆN-SR

Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm Công Nghệ Cửa Hàng Và Nhượng Quyền Thương Hiệu Lần Thứ 11

VIETRF 2019 – Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng và Nhượng quyền thương hiệu lần thứ 11

1. Giới thiệu triển lãm

VIETRF là chương trình duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Nhượng quyền và Bán lẻ. Tiếp nối thành công từ những năm trước, Coex VietnamRetail and Franchise Asia và Vinexad (Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại) tiếp tục đồng tổ chức Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng và Nhượng quyền thương hiệu (VIETRF 2019) trong thời gian từ 31/10 đến 2/11 sắp tới. Triển lãm sẽ diễn ra với các hoạt động đa dạng như trưng bày, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ mới, chương trình kết nối giao thương, hội thảo thương mại điện tử, và chuỗi hội thảo bán lẻ và nhượng quyền thương mại.

Các doanh nghiệp tham dự hội thảo tạo VIETRF 2018 (Nguồn: vietrf.com)

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnNhững sản phẩm và dịch vụ trưng bày tại triển lãm bao gồm:

* Công nghệ cửa hàng:

 • Thiết bị công nghệ trong cửa hàng
 • Thiết bị và nội thất cửa hàng
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Thương mại điện tử

* Nhượng quyền thương hiệu

 • Thực phẩm và đồ uống
 • Sức khỏe và sắc đẹp
 • Thời trang
 • Bán lẻ và bán sỉ
 • Khởi nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn – giáo dục và đào tạo
 • Bán lẻ chuyên biệt khác

Một số hình ảnh tại VIETRF 2018 (Nguồn: vietrf.com)

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnTriển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng và Nhượng quyền thương hiệu – VIETRF 2018 đã thu hút sự tham gia của 150 mô hình nhượng quyền thương hiệu, 50 doanh nghiệp về thiết bị – công nghệ cửa hàng đến từ 14 quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Canada, Ấn Độ, Philippines, Mỹ… Đồng thời, tập trung vào các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm, chương trình giao thương, các workshop chuyên đề, hội thảo chuyên ngành bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu.

2. Thiết kế gian hàng tại VIETRF 2019

VIETRF2019 là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và kết nối giao thương, đồng thời cập nhật được nhiều thông tin, xu hướng mới của thị trường, từ đó tìm ra các đối tác, khách hàng hay nhà cung cấp tiềm năng mới. Mỗi doanh nghiệp cần phải cực kì chỉn chu từ việc lên ý tưởng, thiết kế cho đến thi công để gian hàng của doanh nghiệp trở nên nổi bật tại triển lãm. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng tại các triển lãm trên và hội chợ trên toàn quốc, Việt Studio cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế gian hàng độc đáo và khác biệt. Mục tiêu lớn nhất chính là cá biệt hóa hình ảnh doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp gây ấn tượng và thu hút được sự quan tâm của các đối tác và khách hàng tiềm năng tại triển lãm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *