LỊCH TRIỂN LÃM, LỊCH TRIỂN LÃM SỰ KIỆN-SR

Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm Máy, Thiết Bị, Nguyên Vật Liệu Ngành Bao Bì, Đóng Gói Và In Ấn 2019

The 19th Vietnam International Packaging & Printing Industry Exhibition – Triển lãm Máy, Thiết bị, Nguyên vật liệu Ngành Bao bì, Đóng gói và In ấn lần thứ 19.

  1. Thông tin triển lãm

VIETNAM PRINTPACK 2019 – Triển lãm Máy, Thiết bị, Nguyên vật liệu Ngành Bao bì, Đóng gói và In ấn 2019 sẽ diễn ra vào ngày 16/10 – 19/10/2019Cách chơi xóc đĩa trực tuyến tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM.

Triển lãm trưng bày các sản phẩm:

  • Máy vận chuyển, đóng gói, đóng kiện
  • Máy ép túi cứng, chai thủy tinh, đóng lon hộp
  • Hệ thống trộn, đánh mã, kiểm tra chất lượng, phân loại vật lý
  • Máy móc và Kỹ thuật in bao bì .

Hình ảnh tại VIETNAM PRINTPACK 2018

Nền kinh tế đang trong thời kì phát triển nhanh chóng. Chất lượng cuộc sống của người dân cũng ngày một tăng cao, từ đó dẫn đến nhu cầu tiêu dùng tăng và lựa chọn hàng hóa cũng khắt khe hơn. Chính những xu hướng này đã kéo theo lĩnh vực đóng gói bao bì trở thành một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng ở nước ta những năm gần đây.

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnTriển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy móc và nguyên liệu đóng gói và in ấn bao bì tham gia tiếp cận với khách hàng mục tiêu và học hỏi thêm về các công nghệ tiên tiến. Trong năm 2018, triển lãm đã thu hút sự tham dự của 360 công ty đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày và giới thiệu một loạt các sản phẩm công nghiệp, công nghệ và dịch vụ mới nhất trong lĩnh vực đóng gói bao bì, in ấn và chế biến thực phẩm. Triển lãm có trên 14.796 lượt khách tham quan, trong đó có trên 9000 lượt khách tham quan thương mại.

  1. Thiết kế gian hàng Triển Lãm Máy, Thiết Bị, Nguyên Vật Liệu Ngành Bao Bì, Đóng Gói Và In Ấn

Việt Studio rất hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp trong Triển lãm máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu ngành bao bì và đóng gói 2019. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng tại các triển lãm trên và hội chợ trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế gian hang độc đáo và khác biệt. Mục tiêu lớn nhất chính là cá biệt hóa hình ảnh doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp gây ấn tượng và thu hút được sự quan tâm của các đối tác và khách hàng tiềm năng tại triển lãm.

Gian hàng triển lãm do Việt Studio thiết kế và thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *