LỊCH TRIỂN LÃM, TIN TRIỂN LÃM

Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm Quốc Tế Công Nghiệp Thực Phẩm Việt Nam 2020

Vietnam Foodexpo & Foodtech là Triển lãm Quốc tế lớn nhất ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, được tổ chức vào ngày 18 – 21/11/2020 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

 1. Thông tin triển lãm

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnVietnam Foodexpo & Foodtech 2020 sẽ trưng bày, giới thiệu các ngành hàng chính như sau:

 • Rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh)
 • Thủy sản (đông lạnh, đóng hộp và các sản phẩm thủy sản chế biến)
 • Đồ uống (rượu, bia, nước giải khát)
 • Trà và cà phê
 • Nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia, nước xốt…)
 • Thực phẩm chế biến (bánh kẹo các loại, sữa, các sản phẩm sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến, thực phẩm chế biến sẵn, các loại dầu ăn, thực phẩm chức năng)
 • Thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnĐược biết năm 2019, Vietnam Foodexpo có quy mô 600 gian hàng của 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự, đón 15.000 lượt khách giao dịch thương mại đến từ gần 50 quốc gia/vùng lãnh thổ và hơn 9.000 khách công chúng Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Vietnam Foodexpo 2019

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnĐến với Vietnam Foodexpo & Foodtech 2020, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận:

 • Sự kiện toàn diện nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, địa chỉ tin cậy cho hoạt động tìm hiểu, giao thương của các nhà nhập khẩu quốc tế uy tín, các nhà phân phối hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến.
 • Cơ hội kinh doanh, kết nối giao thương nhanh nhất, hiệu quả nhất trong cả nước và khu vực, thông qua mạng lưới xúc tiến thương mại rộng lớn và phủ khắp trong và ngoài nước cũng như các hoạt động giao thương miễn phi phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.
 • Cơ hội quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm tại sự kiện quốc gia mang tầm vóc quốc tế, được tổ chức bài bản và ấn tượng, hướng tới tôn vinh giá trị của từng doanh nghiệp.
 1. Thiết kế gian hàng Triển lãm Quốc tế Công Nghiệp Thực Phẩm Việt Nam 2020

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnCác doanh nghiệp tham gia Vietnam FoodExpo& Foodtech 2020 sẽ nâng cao cơ hội quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm tại sự kiện quốc gia mang tầm vóc quốc tế, được tổ chức bài bản và ấn tượng, hướng tới tôn vinh giá trị của từng doanh nghiệp thông qua một gian hàng trưng bày ấn tượng và thu hút. Việt Studio với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng tại nhiều triển lãm trên khắp cả nước, rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng tại triển lãm lần này. Việt Studio sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu khả năng sáng tạo và đặc biệt là có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và dàn dựng gian hàng. Mỗi thiết kế gian hàng cho từng doanh nghiệp đều đảm bảo các yếu tố độc đáo, thẩm mỹ và làm nổi bật doanh nghiệp giữa vô vàn những gian hàng của các doanh nghiệp khác nhằm cá biệt hóa hình ảnh doanh nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ là trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp tham gia Triển lãm Quốc tế Công Nghiệp Thực Phẩm Việt Nam 2020.

Gian hàng triển lãm do Việt Studio thiết kế và thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *