LỊCH TRIỂN LÃM SỰ KIỆN-SR, TIN TRIỂN LÃM

Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm Quốc Tế Về Cà Phê Tại Việt Nam 2020

VIETNAM CAFE SHOW 2020 – Triển lãm quốc tế về cà phê tại Việt Nam 2020Cách chơi xóc đĩa trực tuyến sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 3 – 5/9/2020.

1. Giới thiệu triển lãm

Vietnam Cafe Show 2020 là triển lãm chuyên biệt trong ngành công nghiệp cà phê, quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh cà phê trên khắp cả nước và thế giới và là một diễn đàn rộng lớn để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về cà phê.

Hình ảnh tại Vietnam Cafe Show 2018 (Nguồn: vietnamnet)

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnNăm 2019, Vietnam Cafe Show tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công khi thu hút 234 đơn vị tham gia đến từ 16 quốc gia và 28,965 lượt khách tham quan. Công ty Exporum Vietnam cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bởi World Coffee Events (WCE), tổ chức giải pha chế cà phê cấp Quốc gia Vietnam National Barista & Latte Art Championship. Tiếp nối thành công các mùa trước, Vietnam Café Show 2020 chào đón triển lãm được tổ chức lần thứ 5 tại SECC, TP Hồ Chí Minh. Triển lãm sẽ có sự góp mặt của trên 300 gian hàng đến từ hơn 100 thương hiệu Cafe hàng đầu trong và ngoài nước, là nơi hội tụ các ngành hàng Cà phê, Trà, Thức uống, Bánh ngọt, Nguyên liệu, Máy móc & Thiết bị, Tráng miệng, Nội thất quán Cafe, Nhượng quyền & Khởi nghiệp.

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnTại triển lãm, bên cạnh các sản phẩm cà phê chất lượng, khách tham quan còn được trực tiếp thưởng thức các sản phẩm cà phê thơm ngon đẳng cấp thế giới, ngắm các mẫu nội thất quán cà phê với nhiều phong cách độc đáo, các máy móc thiết bị sản xuất và chế biến cà phê tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

2. Thiết kế gian hàng Vietnam Cafe Show 2020

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnCó thể khẳng định Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2019 là một cơ hội tốt để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đồ uống, đặc biệt là cà phê, thực hiện mục tiêu xúc tiến thương mại và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Với sự đồng hành và hỗ trợ của Việt Studio trong toàn bộ quy trình từ lên ý tưởng, thiết kế cho đến thi công gian hàng, hứa hẹn gian hàng của quý doanh nghiệp sẽ thật đặc biệt và nổi bật tại Triển lãm, thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng và các đối tác tiềm năng.

Hình ảnh tại Vietnam Cafe Show 2018 (Nguồn: vietnamnet)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *