TIN TRIỂN LÃM

Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm Về Công Nghệ, Thiết Bị Điện Và Năng Lượng 2020

Vietnam ETE & Enertec Expo 2020 là Triển lãm về Công nghệ, thiết bị điện và năng lượng, được diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7/11/2020 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC).

1. Thông tin triển lãm

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnVietnam ETE & Enertec Expo 2020 là cơ hội tốt để các doanh nghiệp trong ngành quảng bá thương hiệu, thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm, nhằm phục hồi doanh nghiệp sau đại dịch Covid-19. Các sự kiện này do Sở Công thương TP.Hồ Chí Minh chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam, Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.Hồ Chí Minh và Tổng công ty Điện lực TP.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

Hình ảnh tại Vietnam ETE & Enertec Expo 2020 (Nguồn: tradepro.vn)

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnTriển lãm Vietnam ETE & Enertec Expo 2019 quy tụ trên 500 gian hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt có sư tham gia các thương hiệu nổi tiếng: EVN (tài trợ chính), Điện Quang, ABB, Rạng Đông, Redsun,…tiếp tục là cầu nối xúc tiến thương mại hiệu quả, thu hút đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh. Tiếp nối thành công đó, Vietnam ETE & Enertec Expo 2020 sẽ tiếp tục diễn ra với các ngành hàng trưng bày tại triển lãm bao gồm:

  • Công nghệ và thiết bị điện
  • Sản phẩm điện công nghiệp, điện gia dụng
  • Sản phẩm, mô hình, giải pháp tiết kiệm năng lượng
  • Vật liệu xây dựng thân thiện môi trường
  • Các nguồn năng lượng mới…

2. Việt Studio trở thành nhà thầu chính tại Vietnam ETE & Enertec Expo 2020

Việt Studio sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ năng động, sáng tạo và giàu nhiệt huyết cùng đội ngũ thi công tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, Việt Studio còn có xưởng thi công trực tiếp, không qua trung gian nên sẽ thi công gian hàng triển lãm với giá thành tốt nhất trên thị trường. Đến với Việt Studio, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những gì tốt nhất, để quý doanh nghiệp sở hữu một gian hàng thật sự thu hút và ấn tượng tại Vietnam ETE & Enertec Expo 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *