SHOW ROOM, THIẾT KẾ GIAN HÀNG, TIN TRIỂN LÃM

Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2020

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống với tên gọi Vietfood & Beverage –  ProPack là triển lãm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tổ chức từ năm 1996 đến nay. Triển lãm năm nay được tổ chức từ 6 – 9/8 tại Trung tâm triển lãm ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội do Công ty Vinexad thực hiện cùng phối hợp với các tổ chức xúc tiến các nước và các Hiệp hội ngành hàng liên quan.

1. Giới thiệu triển lãm

Đây là một hoạt động xúc tiến thương mại mang lại hiệu quả đích thực bằng việc quy tụ đồng thời 2 chuyên hàng có thế mạnh lớn là thực phẩm và đồ uống. Mục đích cốt lõi là sự tăng trưởng giao thương, xúc tiến thương mại, mang lại giá trị cho các nhà cung cấp và người tiêu dùng. Các mặt hàng trưng bày đa dạng và phong phú như: Rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, chế biến sẵn); Thủy sản (chế biến sẵn, đông lạnh); Nông sản (Cà phê, Chè, Hạt điều, hạt tiêu,…); Nguyên liệu chế biến thực phẩm – đồ uống – làm bánh kẹo; Đồ uống có cồn, nước hoa quả, Trà, cà phê; Thiết bị đóng gói, bảo quản thực phẩm, đông lạnh; Các nhãn hàng nhượng quyền thương hiệu; Thiết bị vật dụng nhà hàng khách sạn, v.v…

Lễ khai mạc Vietfood & Beverage – ProPack 2019 (Ảnh: vietdaily.vn)

Theo thống kê từ ban tổ chức, Vietfood & Beverage – ProPack 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh tổ chức tháng 08/2019 đã góp mặt của 425 công ty đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, với quy mô hơn 500 gian hàng và thu hút được 15,352 lượt khách. Triển lãm năm nay ghi nhận sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ (Hàn Quốc, Singapore, Đan Mạch, Bugaria, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam), gia tăng 15% so với năm 2017.

2. Thiết kế gian hàng triển lãm Vietfood & Beverage – ProPack 2020

Hình ảnh tại Vietfood & Beverage –  ProPack 2019 (Nguồn: vietdaily.vn)

Các doanh nghiệp tham gia Vietfood & Beverage –  ProPack 2020 sẽ nâng cao cơ hội quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm tại sự kiện quốc gia mang tầm vóc quốc tế, được tổ chức bài bản và ấn tượng, hướng tới tôn vinh giá trị của từng doanh nghiệp thông qua một gian hàng trưng bày ấn tượng và thu hút. Việt Studio với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng tại nhiều triển lãm trên khắp cả nước, rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng tại Vietfood & Beverage –  ProPack 2020. Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnChúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế gian hàng độc đáo và khác biệt. Mục tiêu lớn nhất chính là khiến hình ảnh doanh nghiệp trở nên nổi bật giữa các doanh nghiệp khác, giúp doanh nghiệp gây ấn tượng và thu hút được sự quan tâm của các khách hàng cũng như các đối tác tiềm năng tại hội chợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *