DỊCH VỤ KHÁC, LỊCH TRIỂN LÃM, LỊCH TRIỂN LÃM SỰ KIỆN-SR, TIN TRIỂN LÃM

Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm Vietnam Food Expo 2019

Vietnam Food Expo là Triển lãm Quốc tế lớn nhất ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam. Triển lãm Vietnam Food Expo sẽ được tổ chức từ ngày 13 – 16/11 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

1. Giới thiệu triển lãm

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015, Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Food Expo) là một sự kiện chuyên ngành có tầm cỡ lớn nhất, toàn diện nhất trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam, là địa chỉ tin cậy cho hoạt động tìm hiểu, giao thương của các nhà nhập khẩu quốc tế uy tín, các nhà phân phối hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến.

Hình ảnh tại Vietnam Food Expo 2018 (Nguồn: foodexpo.vn)

Theo đại diện Ban tổ chức Triển lãm, Vietnam Food Expo 2019 sẽ tiếp tục trưng bày, giới thiệu hàng loạt các sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm, từ nguyên liệu, sản phẩm thô đến sản phẩm dạng sơ chế, tinh chế chất lượng cao. Khách tới tham quan, giao dịch tại triển lãm sẽ có cơ hội làm việc với hàng trăm nhà cung cấp uy tín của Việt Nam và gần 20 quốc gia, vùng lãnh thổ, tìm hiểu đa dạng các mặt hàng. Các ngành hàng trưng bày tại triển lãm bao gồm:

  • Rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh)
  • Thủy sản (đông lạnh, đóng hộp và các sản phẩm thủy sản chế biến)
  • Đồ uống (rượu, bia, nước giải khát)
  • Trà và cà phê
  • Nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia, nước xốt…)
  • Thực phẩm chế biến (bánh kẹo các loại, sữa, các sản phẩm sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến, thực phẩm chế biến sẵn, các loại dầu ăn, thực phẩm chức năng)
  • Thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm

Hình ảnh tại Vietnam Food Expo 2018 (Nguồn: foodexpo.vn)

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnVới các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm thì Vietnam Food Expo chính là cơ hội kinh doanh, kết nối giao thương nhanh nhất, hiệu quả nhất trong cả nước và khu vực, thông qua mạng lưới xúc tiến thương mại rộng lớn và phủ khắp trong và ngoài nước cũng như các hoạt động giao thương miễn phi phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

2. Thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Food Expo 2019

Hình ảnh tại Vietnam Food Expo 2018 (Nguồn: foodexpo.vn)

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnCác doanh nghiệp tham gia Vietnam Food Expo 2019 sẽ nâng cao cơ hội quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm tại sự kiện quốc gia mang tầm vóc quốc tế, được tổ chức bài bản và ấn tượng, hướng tới tôn vinh giá trị của từng doanh nghiệp thông qua một gian hàng trưng bày ấn tượng và thu hút. Việt Studio với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng tại nhiều triển lãm trên khắp cả nước, rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng tại Vietnam Food Expo 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *