LỊCH TRIỂN LÃM, LỊCH TRIỂN LÃM SỰ KIỆN-SR

Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm VietWater 2019 Tại TP. HCM

VietWater 2019 – Triển lãm về vận tải, xử lý chất thải và công nghệ môi trường

1. Thông tin triển lãm

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnTiếp nối thành công triển lãm VietWater 2019 diễn ra tại Hà Nội vào tháng 7 vừa rồi, đầu tháng 11 tới đây VietWater sẽ tiếp tục được tổ chức tại tầng 10, tòa nhà Hà Phan, số 17 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh. Đây được xem là triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại VietWater 2019 diễn ra tại Hà Nội (nguồn: vov.vn)

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, triển lãm năm nay sẽ là nơi cập nhật các sản phẩm, công nghệ và giải pháp quản lý tân tiến nhất phục vụ trong ngành nước. Triển lãm được tổ chức với sự tham gia của hơn 200 đơn vị đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… với các sản phẩm trưng bày đa dạng như: Khử muối và khử nước, công nghệ xanh và công nghệ nước bền vững, quản lý cấp nước công nghiệp và đô thị, quản lý chất thải đô thị, hệ thống xử lý tự nhiên, công nghệ lưu trữ và xử lý nước mưa, quản lý và xử lý nước thải công nghiệp và đô thị, lọc và lọc nước, thủy lợi và thoát nước, quản lý tài nguyên nước và tái sử dụng nước, quản lý và xử lý nước thải, thiết bị bơm và van hệ thống quản lý thoát nước…

Không chỉ thu hút khách tham quan bởi hàng loạt danh mục sản phẩm trưng bày với nhiều thương hiệu lớn, VietWater 2019 hứa hẹn còn là diễn đàn kiến thức rộng lớn, là nơi cung cấp các chương trình hội thảo và những chương trình trình diễn công nghệ. Thành công thể hiện ở những con số ấn tượng từ VietWater 2018 với 14,531 khách tham quan với nhiều đoàn khách đến từ các đơn vị cung ứng, nhà sản xuất, đơn vị thi công của ngành nước.

2. Thiết kế gian hàng triển lãm VietWater 2019

Việt Studio tự hào là đơn vị thiết kế gian hàng cho hàng trăm doanh nghiệp tham dự triển lãm và hội chợ trên khắp cả nước. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ thi công nhiệt huyết, tay nghề cao, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp những ý tưởng trình bày và quảng bá sản phẩm cũng như quảng bá doanh nghiệp một cách độc đáo nhất tại Triển lãm VietWater 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *