LỊCH TRIỂN LÃM SỰ KIỆN-SR, TIN TRIỂN LÃM

Thiết Kế Gian Hàng Vietnam Expo In Ho Chi Minh City 2019

Vietnam Expo in Ho Chi Minh City 2019 sẽ mở cửa từ 9h – 17h trong 4 ngày, từ ngày 04 đến 07 tháng 12 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

1. Thông tin triển lãm

Vietnam Expo tại TP. Hồ Chí Minh là hội chợ thương mại có quy mô lớn tại Việt Nam, đạt được nhiều thành công về hiệu quả và chất lượng trong giao dịch thương mại, là điểm đến quan trọng, cầu nối giao thương dành cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh, thúc đẩy phát triển thương mại và đầu tư.

Hình ảnh tại Vietnam Expo 2018 (Nguồn: tradepro.vn)

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnTrải qua 16 năm tổ chức thường niên, Vietnam Expo đi tiên phong trong việc tạo ra xu hướng ngành hàng “đa dạng” và “đặc sắc” đến từ nhiều quốc gia. Số lượng doanh nghiệp tăng 30% sau mỗi kỳ hội chợ, số quốc gia mới tham dự cũng là điểm tạo sự chú ý (năm 2018 có Ai Cập, Iran là hai quốc gia lần đầu tham dự). Sự đa dạng và đặc sắc có mặt trong nhóm sản phẩm thiết bị điện tử – điện dân dụng, phụ tùng – máy công nghiệp, trang thiết bị nội ngoại thất. Song song, nhóm dịch vụ tài chính, viễn thông, thương mại điện tử cũng là một phần không thể thiếu tại mỗi kỳ hội chợ.

Hình ảnh tại Vietnam Expo 2018 (Nguồn: tradepro.vn)

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnVietnam Expo lần thứ 17 với 750 Doanh nghiệp – 800 Gian hàng – 20 Quốc gia và Vùng lãnh thổ tham gia – 5 Diễn đàn/Hội thảo chuyên ngành – 5 Khu gian hàng quốc gia, không chỉ là một kênh xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và các nước, mà còn là một sân chơi giúp các nhà hoạch định chính sách tiếp nhận làn sóng mới của thị trường, các nhà sản xuất quảng bá thương hiệu và mở rộng mạng lưới tiêu thụ, cũng như tiếp thu phản hồi trực tiếp từ người tiêu dùng.

2. Việt Studio trở thành nhà thầu chính tại Vietnam Expo in Ho Chi Minh City 2019

Việt Studio rất hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Hội chợ thương mại TP.HCM. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng tại các triển lãm trên và hội chợ trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế gian hàng độc đáo và khác biệt. Mục tiêu lớn nhất chính là khiến hình ảnh doanh nghiệp trở nên nổi bật giữa các doanh nghiệp khác, giúp doanh nghiệp gây ấn tượng và thu hút được sự quan tâm của các khách hàng cũng như các đối tác tiềm năng tại hội chợ. Việt Studio sở hữu đội ngũ thiết kế trẻ năng động, sáng tạo và giàu nhiệt huyết cùng đội ngũ thi công tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, Việt Studio còn có xưởng thi công trực tiếp, không qua trung gian nên sẽ thi công gian hàng triển lãm với giá thành tốt nhất trên thị trường. Đến với Việt Studio, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những gì tốt nhất, để quý doanh nghiệp sở hữu một gian hàng thật sự thu hút và ấn tượng tại Vietnam Expo in Ho Chi Minh 2019.

Hình ảnh một số gian hàng do Việt Studio thiết kế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *