Tổng quan Việt Studio

Việt Studio là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công nội – ngoại thất và trang trí nhà cửa. Chúng tôi tiếp cận từng không gian chuyên biệt thông qua lăng kính thẩm mỹ độc đáo và khác biệt, từ đó đưa ra những ý tưởng cá tính, táo bạo và mềm mại, phóng khoáng phù hợp với sở thích cũng như mục đích sử dụng không gian của chủ nhân.

Đội ngũ Việt Studio

Với đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, giàu sáng tạo, có nhiều ý tưởng đột phá cũng như luôn luôn cập nhật xu hướng, Việt Studio xứng đáng là địa chỉ để khách hàng gửi gắm trọn vẹn niềm tin. Đội ngũ của chúng tôi luôn luôn ứng biến linh hoạt trong từng phong cách thiết kế để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Văn phòng thiết kế

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnVăn phòng thiết kế nằm tại tòa nhà VEBA là trụ sở làm việc chính của Việt Studio. Đây là nơi các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế trực tiếp trao đổi và tư vấn giải pháp thiết kế và thi công nội ngoại thất cho khách hàng, là nơi chắp cánh cho những mong ước của khách hàng về một không gian sống hoặc kinh doanh hoàn hảo.

Thi công trực tiếp

Với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn cùng đội ngũ thi công lành nghề, dày dạn kinh nghiệm và năng suất cao của Việt Studio, những bản thiết kế trên giấy sẽ được hiện thực hóa ra bên ngoài một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn cam kết thi công đúng tiến độ và chuẩn bản vẽ thiết kế ban đầu để cho ra đời thành phẩm chất lượng.

Chăm sóc khách hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng kịp thời. Đến với Việt Studio, khách hàng không đơn thuần chỉ là người sử dụng dịch vụ mà còn được xem như đối tác quan trọng, được thông tin và giám sát chặt chẽ trong toàn bộ quá trình thực hiện, cũng như được tư vấn hoàn toàn miễn phí về những khía cạnh liên quan.

tong-dai-viettel