DỊCH VỤ KHÁC, LỊCH TRIỂN LÃM, TIN TRIỂN LÃM

Việt Studio Đảm Nhiệm Thiết Kế Và Thi Công Gian Hàng Triển Lãm Tại VIETBUILD Cách chơi xóc đĩa trực tuyến 2019

VietBuild Home 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 19 – 23/12/2019 tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM.

1. Thông tin triển lãm

VietBuild Home 2019 là Triển lãm Quốc tế về ngành Xây Dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại Thất. Tiếp nối thành công của các kỳ Triển lãm Vietbuild năm 2018 với 8 triển lãm quốc tế tại các thành phố lớn, Vietbuild 2019 lại tiếp tục tổ chức với quy mô và số lượng gian hàng nhiều hơn so với năm trước. VietBuild 2019 bao gồm 10 kỳ triển lãm được tổ chức tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ xuyên suốt năm 2019.

Một số hình ảnh tại VietBuild 2019 diễn ra vào tháng 6/2019 (Nguồn: VnExpress)

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnĐây là một trong những sự kiện quan trọng của ngành xây dựng góp phần thực hiện các chủ trương, chính sách của nhà nước về xây dựng, bất động sản, xúc tiến thương mại và cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh giao lưu, hợp tác, chuyển giao công nghệ hướng đến sự phát triển bền vững của đất nước.

2. Việt Studio trở thành nhà thầu chính tại VietBuild Home 2019

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnCác doanh nghiệp tham gia VietBuild Home 2019 sẽ nâng cao cơ hội quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm tại sự kiện quốc gia mang tầm vóc quốc tế, được tổ chức bài bản và ấn tượng, hướng tới tôn vinh giá trị của từng doanh nghiệp thông qua một gian hàng trưng bày ấn tượng và thu hút. Việt Studio với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng tại nhiều triển lãm trên khắp cả nước, rất hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng tại triển lãm lần này. Việt Studio sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu khả năng sáng tạo và đặc biệt là có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và dàn dựng gian hàng. Mỗi thiết kế gian hàng cho từng doanh nghiệp đều đảm bảo các yếu tố độc đáo, thẩm mỹ và làm nổi bật doanh nghiệp giữa vô vàn những gian hàng của các doanh nghiệp khác nhằm cá biệt hóa hình ảnh doanh nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ là trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp tham gia VietBuild Home 2019.

Hình ảnh gian hàng do Việt Studio thiết kế và thi công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *