LỊCH TRIỂN LÃM, LỊCH TRIỂN LÃM SỰ KIỆN-SR

Việt Studio Trở Thành Nhà Thầu Chính Thiết Kế Gian Hàng Tại VIMAF & VSIF 2019

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnVIMAF & VSIF 2019 – Triển lãm Quốc tế Máy móc – Thiết bị Công nghiệp tại Việt Nam và Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam về máy móc thiết bị công nghiệp, thiết bị nhà máy, tự động hóa và điều khiển chuyển động, cơ khí, gia công kim loại, các phụ liệu công nghiệp, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ,.. sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm Sài Gòn SECC từ ngày 11-14/12/2019, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

1. Thông tin triển lãm

Triển lãm Quốc tế Máy móc – Thiết bị Công nghiệp tại Việt Nam và Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – VIMAF & VSIF 2019 được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Sở Công Thương TPHCM và sự phối hợp của Hiệp hội Phát triển ngành Công nghiệp Chế tạo máy Hàn Quốc, Công ty Coex Việt Nam, Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TPHCM và Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TPHCM.

Hạng mục trưng bày gồm:
– Máy và công cụ gia công kim loại
– Hệ thống tự động hóa & Điều khiển chuyển động
– Thiết bị trong nhà & Thiết bị điện
– Phụ kiện, vật liệu & Thiết bị công nghiệp
– Máy móc trong xây dựng & Thiết bị nâng, hạ trong nhà kho
Sản phẩm công nghiệp – công nghiệp hỗ trợ của doanh nghiệp trong và ngoài nước; công nghiệp – công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu/chủ lựa của TPHCM, các doanh nghiệp có năng lực cung ứng triển vọng của TPHCM.

Một số hình ảnh tại VIMAF & VSIF 2018 (Nguồn: VIMAF & VSIF – Vietnam Int’l Machinery & Supporting Industry Fair)

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnTriển lãm VIMAF & VSIF 2018 quy mô 460 gian hàng của 219 doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Trung Quốc,….đã thu hút được 15,123 khách tham quan, kết nối được 29,000 cuộc trao đổi giao thương, nhận được những phản hồi tích cực từ phía các đơn vị triển lãm cũng như khách thăm quan.

Năm nay, VIMAF & VSIF 2019 sẽ nhấn mạnh vào giới thiệu các giải pháp nhà máy thông minh và các thiết bị tự động hóa từ các nền công nghiệp tự động lớn như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore,… tạo điều kiện tiếp cận và học hỏi tốt hơn cho doanh nghiệp công nghiệp Việt Nam.

2. Thiết kế gian hàng triển lãm VIMAF & VSIF 2019

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnViệt Studio tự hào là đơn vị thiết kế gian hàng cho hàng trăm doanh nghiệp tham dự triển lãm và hội chợ trên khắp cả nước. Với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công gian hàng triển lãm, showroom, Việt Studio vô cùng tự hào khi được các đối tác tin tưởng và lựa chọn để cung cấp các dịch vụ thi công trọn gói phục vụ triển lãm, hội chợ suốt thời gian qua, và chúng tôi đã hoàn thành tốt sứ mệnh định vị thương hiệu của doanh nghiệp thông qua các gian hàng đẹp mắt và chuyên nghiệp tại VIMAF & VSIF 2019. Việt Studio sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu khả năng sáng tạo và đặc biệt là có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và dàn dựng gian hàng. Mỗi thiết kế gian hàng cho từng doanh nghiệp đều đảm bảo các yếu tố độc đáo, thẩm mỹ và làm nổi bật doanh nghiệp giữa vô vàn những gian hàng của các doanh nghiệp khác nhằm cá biệt hóa hình ảnh doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *