KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Việt Studio tự hào là đơn vị Thiết kế ấn phẩm và góp phần tham gia tổ chức sự kiện chào đón vị khách du lịch quốc tế thứ 15 triệu tại Hạ Long

Ngày 19/12, tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, TP Hạ Long, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Sun Group, Saigontourist tổ chức Lễ đón vị khách quốc tế thứ 15 triệu đến Việt Nam năm 2018.

 

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh; Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Tập đoàn Sun Group và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist).

 

 

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnVị khách thứ 15 triệu đến Việt Nam là ông James Kopenec, quốc tịch Mỹ; hai vị khách liền kề thứ 14.999.999 và 15.000.001 là bà Annita De Vriesere, quốc tịch Bỉ và ông Masahiki Nagaishi, quốc tịch Nhật Bản.

 

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh kỷ niệm cùng các vị khách quốc tế tại ấn phẩm Việt Studio thiết kế

 

Cách chơi xóc đĩa trực tuyếnÔng James Kopenec, vị khách quốc tế thứ 15 triệu đến Việt Nam bày tỏ sự xúc động và cảm ơn lãnh đạo ngành Du lịch và chính quyền tỉnh Quảng Ninh đã chào đón nồng nhiệt ông cùng các du khách, mang đến cho ông những trải nghiệm thú vị khi vừa đặt chân đến TP Hạ Long. Ông cũng đánh giá cao cảnh đẹp của Việt Nam và tin tưởng rằng du lịch Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển.

 

Du khách quốc tế James Kopenec hào hứng chụp ảnh lưu niệm tại ấn phẩm Việt Studio thiết kế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *