DỊCH VỤ KHÁC, NỘI THẤT DÂN DỤNG, XU HƯỚNG THIẾT KẾ MỚI NHẤT-NTDD

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay

Thiết kế văn phòng hiện đại là một trong những vấn đề hàng đầu được các nhà quản lý doanh nghiệp quan tâm. Văn phòng là nơi làm việc, cũng là phương tiện để doanh nghiệp truyền tải hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp tới các khách hàng và đối tác. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật về xu hướng để các bạn tham khảo nhé!

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp

Thiết kế văn phòng Eco office

Đây là xu hướng nội thất thiết kế theo phong cách mang thiên nhiên, cây cỏ vào văn phòng làm việc. Đây không còn là xu hướng quá xa lạ. Sự kết hợp giữa nội thất văn phòng với các chi tiết trang trí xanh mang lại một không gian văn phòng hòa hợp với thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái, khơi nguồn cảm hứng trong làm việc.
Yếu tố ánh sáng có ảnh hưởng lớn đối với năng suất công việc của nhân viên văn phòng. Nên với xu hướng này, thiết kế nội thất phòng làm việc văn phòng sẽ sử dụng các vách tường bằng kính để tăng lượng ánh sáng tự nhiên cho phòng làm việc giúp cho nhân viên có cảm xúc tốt hơn, hứng khởi và cũng có thể tập trung khi làm việc… 
Sự kết hợp hài hòa giữa nội thất văn phòng, các chi tiết trang trí xanh, ánh sáng tự nhiên mang đến không gian văn phòng làm việc hoàn hảo cho văn phòng của bạn.
xu-huong-thiet-ke-van-phong-moi-nhat

Thiết kế văn phòng tối giản

 Theo thời gian xu hướng thiết kế văn phòng theo phong cách tối giản vẫn là một trong những phong cách luôn được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp lựa chọn cho không gian làm việc.  Thiết kế văn phòng tối giản mang lại không gian văn phòng gọn gàng nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại và chuyên nghiệp.
Với xu hướng thiết kế này công ty bạn sẽ có một không gian văn phòng rộng rãi  thoáng mát với các đồ nội thất được bố trí một cách khoa học. Các đồ nội thất nhỏ gọn, hiện đại sẽ phục vụ nhân viên văn phòng làm việc đạt hiệu quả cao trong một không gian văn phòng làm việc thoải mái với những thiết kế sang trọng.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-toi-gian

Thiết kế văn phòng hiện đại mang màu sắc trẻ trung, vui nhộn

Công việc làm cho nhân viên hay có áp lực và đòi hỏi sự tập trung cao độ. Do tính chất công việc ngày càng đòi hỏi cao và áp lực cuộc sống ngày càng nhiều. Thiết kế thi công nội thất văn phòng luôn hướng đến những màu sắc tươi sáng, vui nhộn, những gam màu tạo sự thoải mái, giảm bớt căng thẳng cho các nhân sự.

Đây cũng là một trong những xu hướng của thiết kế văn phòng trong năm nay và những năm tiếp theo.

Thiết kế văn phòng chia sẻ không gian Co-working Space

Là một không gian chia sẻ, Coworking dành cho tất cả những ai cần nơi để làm việc tập trung, hiệu quả

Tính mở của những không gian làm việc kiểu này phá vỡ sự chia cách vật lí của những văn phòng truyền thống, mở ra sự giao lưu hợp tác giữa các công ty đa ngành nghề, giúp họ có được cơ hội phát triển và sáng tạo hơn.

Mô hình coworking space này đặc biệt phù hợp với những công ty start-up với số vốn ít có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền thuê mặt bằng hàng tháng. Yêu cầu để thiết kế văn phòng này là mặt bằng rộngkhông gian mở, anh sáng tự nhiên và đầy đủ dịch vụ tích hợp trong một tòa nhà.

Không gian làm việc chung ngày một được ưa chuộng bởi mô hình này đáp ứng không gian tiện nghi, với những thiết bị, kỹ thuật hiện đại, tương tác và kết nối cao, hay những điều kiện lý tưởng khác mà một văn phòng truyền thống không bao giờ có thể đáp ứng.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-2019

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VIETSTUDIO

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Veba Building, số 208 Xã Đàn 2, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Phone0915 269 238 – 0911 540 186

Email:  [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *